Lịch trực tiếp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022
Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022
07/06/2021
Soi Kèo Việt Nam Vs Malaysia Lúc 23h45 Ngày 11/06/2021
Soi Kèo Việt Nam Vs Malaysia 11/06/2021
10/06/2021

Việt Nam có đi tiếp vòng loại World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam hiện đang có lợi thế đi tiếp với ngôi nhất bảng G của vòng loại World Cup 2022. Nhưng không loại trừ khả năng phải đứng nhì bảng. Sau loạt trận cuối cùng và đi tiếp nhờ “vé vớt.”

Sau chiến thắng trước Indonesia đội tuyển Việt Nam vẫn duy trì vị trí đầu bảng G. Của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Điều này cho thấy lợi thế cho đoàn quân huấn luyện Park Hang-seo trong cuộc đua giành tấm vé đi tiếp so với UAE, Thái Lan và Malaysia.

Mặc dù vậy, đội tuyển Việt Nam vẫn còn những nỗi lo riêng. Nếu không thể giành kết quả thắng lợi trước Malaysia và UAE ở hai lượt trận còn lại.

Việt Nam giành vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022

                          Tinh thần đội tuyển Việt Nam quyết giành chiến thắng nhất bảng G

Đội tuyển Việt Nam phải vững ngôi đầu bảng mới chắc suất đi tiếp 

Đoàn quân Việt Nam hoàn toàn có thể giành ngôi nhất bảng G. Và cầm chắc trong tay tấm vé đi tiếp nếu chơi đúng thực lực của mình.

Quang Hải và đồng đội sẽ phải cần thắng Malaysia ở trận đấu vào ngày 11/6 tới. Điều đó mới có thể vững vàng ngôi đầu. Phía bên kia đội bóng UAE cũng 99% sẽ đánh bại Indonesia để tiếp tục bám đuổi.

Lúc này, trận đấu giữa tuyển Việt Nam với UAE ở lượt cuối sẽ là “chung kết.” HVL Ông Park với lợi thế điểm số hoàn toàn có sự tính toán cho cầu thủ khi chơi. Để giành ít nhất 1 điểm trước đối thủ đang có phong độ rất cao.

Đội tuyển Việt Nam có đứng nhất Bảng G giành vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022 không?

Nếu Việt Nam thắng trước Malaysia và không thu UAE thì sẽ giành được nhất bảng G. Trong Vòng loại thứ 2 world Cup 2022 sắp tới này.

Với trường hợp, Thái Lan và Malaysia đều hết cơ hội và cuộc cạnh tranh tấm vé đi tiếp là chuyện riêng của Việt Nam và UAE.

Ở trường hợp khác “các chiến binh sao vàng” thắng Malaysia trong khi UAE bị Indonesia cầm chân. Khi này, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo chắc chắn đứng đầu bảng và đi tiếp.

Việt Nam giành vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022

                            Việt Nam cần chơi hết mình tại mùa giải Worrld Cup 2022

Khả năng đội tuyển Việt Nam đứng nhì bảng không?

Tuy nhiên, cũng sẽ có trường hợp xấu xảy ra. Đội tuyển Việt Nam chỉ có cửa đi tiếp nhờ tấm vé dành cho các đội nhì bảng với thành tích tốt nhất.

Cục diện hiện tại, có 5 đội nhì bảng với thành tích tốt nhất. Sẽ giành tấm vé đi tiếp tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Thay vì 4 đội như trước sau khi Qatar (nước chủ nhà World Cup) nhất bảng E.

Theo quy định của FIFA, các đội nhì bảng không được tính kết quả đã đá với đội cuối bảng xếp hạng. Lý do trường hợp Triều Tiên xin rút khỏi vòng loại World Cup 2022

Vì vậy, đội tuyển Việt Nam sẽ có 8 điểm (mất 6 điểm giành được trước Indonesia, đội đứng cuối bảng). Khi xét thành tích với các đội nhì bảng khác trong trận đấu.

Cho nên, phải tùy thuộc vào kết quả của đội tuyển Việt Nam. Ở hai trận còn lại tại bảng G mà cho ra kết quả đi tiếp hay bị loại.

Đội tuyển Việt Nam có thể bị loại nếu chơi không tốt ở hai trận đấu còn lại.

Tìm hiểu thêm: Soi Kèo Việt Nam Vs Indonesia 07/06/2021

Việt Nam giành vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022

                  Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 sau loạt trận tối ngày 7/6.

Đội Tuyển Việt Nam có thể bị loại không?

Sau khi không được tính kết quả với Indonesia (đứng cuối bảng G). Việt Nam có 8 điểm. Nếu thầy trò Part thắng Malaysia và thua UAE thì sẽ có 11 điểm.

Khi này, cơ hội đi tiếp vẫn còn bởi 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Chỉ có nhiều nhất là 7 điểm sau khi không tính kết quả với đội xếp cuối mỗi bảng. Các đội này sẽ khó có thể giành kết quả tốt. Khi họ phải chạm trán hầu hết đối thủ khó lường ở hai lượt trận cuối.

Giành được 11 điểm, đội tuyển Việt Nam có thể hoàn toàn chen chân vào nhóm 5 đội đứng nhì bảng. Với thành tích tốt nhất ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Thế nhưng, nếu Việt Nam không thắng UAE và Malaysia tới đây. “Các chiến binh sao vàng” có thể sẽ bị loại. Trường hợp thua cả hai trận đấu còn lại, tuyển Việt Nam gần như không còn hy vọng.

Cho nên, chiến thắng trước Malaysia ở loạt trận vào ngày 11/6 sẽ là nhiệm vụ buộc phải hoàn thành với Quang Hải và đồng đội. Giành thêm 3 điểm sẽ giúp đội tuyển Việt Nam dễ dàng có được tấm vé trên tay và đi tiếp.

Để không bỏ lỡ các trận trực tiếp bóng đá hấp dẫn của mùa giải World Cup 2022. Cùng với các trận soi kèo chuẩn và chính xác tại nhà Nhà cái EGB hàng đầu Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay Đăng ký tài khoản để kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch này nhé. Đảm bảo EGB99 sẽ giúp bạn tận hưởng một mùa tham gia trải nghiệm bóng đá thật thú vị.

Comments are closed.

egb99, egb99vn, egb8, egb9, egb999 egb99, egb99vn, egb8, egb9, egb999 egb99, egb99vip